Vật dụng cô dâu nên nhớ để mang về nhà chồng

Khi quyết định về chung một nhà, cô dâu nào cũng đau đáu suy nghĩ về những thứ mà mình cần phải mang theo. Sau đám cưới dường như nàng dâu nào cũng muốn mang cả thế giới tiện nghi của mình về nhà chồng. Tuy nhiên không phải vận dụng nào cũng đáng mang theo đâu các chị em ạ. LOU Studio sẽ giúp các cô dâu tương lai ghi chú những đồ đạc nên mang theo khi về nhà chồng nếu nhé!

Những bộ quần áo tiện nghi

Khác với chụp ảnh cưới, khi về nhà chồng, cô dâu nên mang theo những bộ quần áo ngủ, quần áo mặc ở nhà và quần áo ngày đi làm bình thường của mình. Nhiều cô dâu có thể mất tiền sắm sửa những trang phục mới. Nhưng việc này không cần thiết. Nếu như đồ cũ của bạn vẫn thoải mái và đẹp thì bạn không nhất thiết phải sắm đồ mới để tiêt kiệm tiền.

cô dâu

Những bộ đồ lót rực lửa

Khi về nhà chồng, các cô dâu nên mang theo những bộ đồ lót quyễn rũ, lãng mạn. Bởi vì, sau kết hôn, vợ chồng bạn sẽ cùng trải qua những ngày tháng vô cùng mật ngọt. Chuyện ấy cũng sẽ đều đặn hơn và tần suất dày lên. Vì thế, những bộ đồ lót đẹp ngoài giúp chàng yêu nồng nhiệt còn khiến bạn quyến rũ hơn hẳn trong phòng the.

Những vật dụng vệ sinh cá nhân

Khi về nhà chồng, bạn nên đem theo chiếc bàn chải, khăn mặt, khăn tắm cá nhân riêng của bạn mà thường ngày bạn hay sử dụng. Hoặc nếu không, bạn có thể mua mới chúng nếu bạn nhớ được.
Việc mang theo đồ dùng cá nhân khiến bạn cảm thấy tự tin hơn vì không phải chung đụng hay mượn người trong nhà chồng. Bởi chẳng có ai thích thú 100% khi chia sẻ những vật dụng cá nhân thiết yếu nhất của mình cho người khác.

Những mỹ phẩm nếu có

Nếu như ngày thường bạn có nhiều phấn son trang điểm, nước hoa, kem nền thì bạn cũng nên cho chúng vào một chiếc túi nhỏ và mang hết chúng vào va ly nhé. Khi về đến nhà chồng, bạn sẽ dùng tới chúng một cách tiện lợi mà không phải mượn người khác.

Những đôi giày, dép

Ai cũng cần đi lại bằng những đôi giày dép vừa vặn, thoải mái. Vì thế, bạn hãy nhớ mang những đôi giày đẹp nhất, vừa chân nhất của mình về nhà chồng để tiện đi lại thăm hỏi họ hàng những ngày đầu làm dâu nhé.

cô dâu

Cuốn sách yêu thích

Với nhiều chị em thích đọc sách, một cuốn sách yêu thích có thể giúp trấn an tinh thần cho bạn rất tốt những ngày đầu ở nhà chồng hoặc giúp bạn đỡ cô đơn, lạc lõng hơn khi ngày đầu còn bỡ ngỡ, chưa giao lưu với mọi người nhiều.

Thời điểm mang những vật dụng về nhà chồng?

Các cô dâu trong ngày cưới thường được mẹ (hoặc tự mình) chuẩn bị đồ đạc để đem theo về nhà chồng. Vali đồ này chỉ là tượng trưng, bên trong có một số vật dụng cần thiết để sử dụng trong ngày đầu tiên ở nhà mới.
Hầu hết trong quá trình chuẩn bị cưới, cô dâu và chú rể sẽ sắm sửa đầy đủ cho phòng tân hôn, đồ dùng cá nhân gần như mua mới hoàn toàn. Những cô dâu thời nay cũng hay dọn đồ của mình về nhà chồng trước hoặc sau khi cưới.

cô dâu

Thực tế, ngày cưới, bạn chỉ cần mang 1 số vật dụng trên về dùng trong 1-2 ngày. Sau khi về lại mặt, nếu còn thiếu thứ gì thì cô dâu sẽ mang theo luôn về nhà chồng. Cô dâu cũng có thể nhờ một người thân đi đưa dâu mang theo giúp sang nhà chồng. Nên chọn người xách vali là cô gái chưa chồng. Khi đi không được ngoái đầu nhìn lại, không được đặt vali đồ đạc chạm đất, không chuyền tay…

Đó là những lời khuyên mà LOU Studio gửi gắm đến các nàng dâu của LOU. Chúc các bạn may mắn nhé!

 

Leave a Reply