Top 5 địa điểm chụp ảnh cưới hot tại Bắc Kinh

Bắc Kinh là một trong những thành phố hấp dẫn khách du lịch hàng đầu thế giới. Thành phố không ngủ này mang những nét đẹp cổ kính và độc đáo. Đây cũng là điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cho các cặp đôi khi đến với Trung Quốc. Cùng Lou Studio điểm danh top 5 địa điểm chụp ảnh cưới hot tại Bắc Kinh sau đây.

Vạn lý trường thành – Top 5 địa điểm chụp ảnh cưới hot tại Bắc Kinh

Một trong top 5 địa điểm chụp ảnh cưới hot nhất Bắc Kinh phải kể đến đầu tiên là Vạn lý trường thành. Vạn lý trường thành là một trong những công trình nổi tiếng tượng trưng cho nền văn minh cổ đại Trung hoa. Với chiều dài hơn 8 nghìn km, nơi đây mang lại cảm giác thực sự kì vĩ. Nơi đây được ví như một con rồng khổng lồ, là phông nền cho bộ ảnh cưới trở nên đặc biệt, độc đáo hơn. Không những vậy, cô dâu chú rể còn cảm thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu khi chụp ảnh cưới tại một trong top 5 địa điểm chụp ảnh cưới hot tại Bắc Kinh này.

Top 5 địa điểm chụp ảnh cưới hot tại Bắc Kinh

>>Xem thêm: Chụp ảnh cưới ở Saint Petersburg

Cung điện mùa hè

Cung điện mùa hè với danh hiệu Royal Garden là khu vườn hoàng gia lớn nhất Trung Quốc. Tất cả cảnh vật nơi đây đều được thiết kế vô cùng tinh xảo, ấn tượng. Với thiết kế trang nhã và kiến trúc nghệ thuật kết hợp nét nổi bật của nghệ thuật vườn Trung Quốc, nơi đây đích thị là một trong top 5 địa điểm chụp ảnh cưới hot tại Bắc Kinh. Chụp ảnh cưới tại những cung điện, toà nhà đền chùa, những cây cầu và Hồ Côn Minh sẽ thật tuyệt vời khi đến đây. Cô dâu chú rể sẽ không khỏi sửng sốt khi lạc vào một không gian rộng lớn với những cảnh quan phong phú và các tòa nhà lớn nhỏ.

Top 5 địa điểm chụp ảnh cưới hot tại Bắc Kinh

Đền thiên đường – Temple of Heaven

Temple of Heaven là một trong những điểm chụp ảnh cưới hot tại Bắc Kinh. Nó nằm ở thành phố Bắc Kinh. Đây là một trong những địa điểm thiêng liêng nhất của cả nước. Các cặp đôi sẽ không khỏi sửng sốt khi đến với một nơi có kiến trúc hoàng gia, tinh tế như nơi này. Xung quanh đền là những cây cổ thụ hàng trăm năm với những cây như cây bách Trung Quốc, cây bách xù sẽ là một một background độc và chất khi chụp ảnh cưới hot tại Bắc Kinh.

Top 5 địa điểm chụp ảnh cưới hot tại Bắc Kinh

Quảng trường thiên an môn

Quảng trường thiên an môn là trái tim của thành phố Bắc Kinh, là niềm tự hào của nhân dân Trung Hoa. Các cặp đôi sẽ thỏa sức tạo dáng chụp ảnh cưới với không gian rộng lớn mà nơi đây mang lại. Đến đây, các cặp đôi sẽ không khỏi ngỡ ngàng với vẻ đẹp tiên cảnh tại nơi thiên đường này. Chụp ảnh cưới tại một trong top 5 địa điểm chụp ảnh cưới hot tại Bắc Kinh này thì còn gì tuyệt vời bằng.

Top 5 địa điểm chụp ảnh cưới hot tại Bắc Kinh

Tử Cấm Thành

Tử Cấm Thành hay còn gọi là Cố Cung nằm giữa thủ đô Bắc Kinh. Nơi đây có hàng nghìn góc chụp đẹp có thể có ra đời bộ ảnh cưới đẹp siêu phẩm. Nơi đây mang kiến trúc truyền thống đặc trưng của Trung Quốc. Những cặp đôi yêu lịch sử Trung Quốc, yêu vẻ đẹp cổ kính thì đây chính là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng khi đến Bắc Kinh.

Top 5 địa điểm chụp ảnh cưới hot tại Bắc Kinh

Còn chần chừ gì mà không đến top 5 địa địa điểm chụp ảnh cưới hot tại Bắc Kinh trên đây để đem về bộ ảnh cưới ấn tượng nhất.

>>Xem thêm: Chụp ảnh cưới tại 5 địa điểm lãng mạn nhất thế giới

 

Leave a Reply