Kiểu tóc cưới dành cho cô dâu có khuôn mặt chữ điền

Các nàng dâu có khuôn mặt chữ điền đang e ngại vì khó lòng chọn được kiểu tóc cưới ưng ý và che đi khuyết điểm của mình. Mặt chữ điền (mặt vuông) là gương mặt có xương hàm vuông, đường nét trên gương mặt khá góc cạnh. Vì thế, cô dâu có gương mặt chữ điền cần chú ý tạo kiểu tóc cưới làm sao giảm bớt góc cạnh này. Sau đây LOU Studio xin gửi đến bạn ba kiểu tóc cưới sẽ che đi khuyết điểm khuôn mặt và làm tôn nên vẻ nữ tính cho các nàng nhé!

Tóc dài gợn sóng

Đây là kiểu tóc cưới với phong cách đơn giản nhất giúp làm mềm mại đi những đường nét góc cạnh của khuôn mặt chữ điền. Một chút bồng bềnh lãng mạn cũng sẽ tạo thêm cảm giác bớt vuông vức cho khuôn mặt. Đặc biệt, nếu đây không phải là kiểu tóc ngày thường của bạn, chắc chắn mọi người sẽ phải ngạc nhiên bởi hiệu ứng của nó đối với khuôn mặt bạn. Với kiểu tóc này, độ bóng mượt trên bề mặt tóc là rất cần thiết đấy nhé.

 Tóc búi cao nhiều tầng

Kiểu tóc cưới này giúp đánh lạc hướng sự chú ý của người đối diện khỏi chiếc cằm vuông vức của bạn. Và chiều cao của búi tóc giúp khuôn mặt trông dài hơn. Kiểu tóc này đặc biệt thích hợp cho những bạn tóc dài và dày vì những lớp tóc quấn sẽ trông mềm mại, trẻ trung hơn việc quấn tất cả tóc thành một búi to và dày trên đầu.

kiểu tóc cưới

 Tóc uốn chẻ lệch và kẹp bên

Tương tự như kiểu tóc dài gợn sóng, kiểu tóc này phù hợp với gương mặt vuông bởi độ bồng của những lọn tóc. Đặc biệt kiểu tóc này có một đường kẹp xéo từ phần trên mang tai đến phía sau đỉnh đầu, tạo cảm giác xương gò má giảm đi phần nào sự vuông vức.

kiểu tóc cưới

Các nàng đã chọn được kiểu tóc cưới ưng ý cho ngày chụp ảnh cưới của mình chưa? Nếu chưa thì hãy để LOU chăm sóc cho bạn từng chân tơ kẽ tóc để có vẻ ngoài tự tin nhất sánh bước chung đôi bên người ấy nhé!

Leave a Reply