Kiểu tóc cô dâu giúp các nàng nhỏ nhắn ăn gian chiều cao

Đối với những nàng dâu có thân hình nhỏ nhắn, mảnh mai và dáng người thấp thường rất lo lắng bản thân kém nổi bật trong lễ cưới của mình. Thế nhưng với việc khéo léo lựa chọn một kiểu tóc phù hợp với mình sẽ giúp bạn che dấu được các khuyết điểm. Bạn sẽ là cô dâu xinh nhất, lung linh nhất và rạng ngời hơn trong ngày vui của mình. Sau đây LOU Studio xin giới thiệu cho các bạn những kiểu tóc cô dâu phù hợp cho những nàng nhỏ nhắn đáng yêu nhé!

Kiểu tóc cô dâu với Búi tóc

Có rất nhiều kiểu tóc cô dâu với tóc búi, kiểu búi cao là kiểu búi phổ biến và giúp cô dâu “ăn gian” được chiều cao rất nhiều. Kiểu búi này sẽ làm cho cô dâu trẻ trung năng động hơn. Bạn có thể búi cao theo phong cách truyền thống cổ điển. Kiểu búi này tạo nên sự thanh lịch mang đến nét kiêu sa thanh tú cho khuôn mặt. Búi trên đỉnh đầu và kết hợp với khăn voan. Các cô dâu trông sẽ thanh mãnh và cao hơn rất nhiều với kiểu tóc này. Đặc biệt đây là kiểu tóc thích hợp cho ngày hè nóng nực. Nếu không thích những kiểu tóc búi đơn giản bạn có thể tết tóc hoặc đánh rối, làm phồng cho mái tóc búi của mình. Bên cạnh đó cô dâu hãy kết hợp cùng các phụ kiện để mình luôn xinh đẹp nhất.

kiểu tóc cô dâu

Tóc buộc cao

Đối với những cô dâu có mái tóc dài thì có thể cột cao rồi kết hợp cùng nơ và ruy băng. Trong ngày chụp ảnh cưới các cô dâu có thể uốn đuôi tóc hoặc cách điệu cho tóc của mình bằng cách tết một chùm tóc nhỏ rồi quấn quanh phần tóc còn lại. Đây là kiểu tóc đơn giản phù hợp với mọi khuôn mặt cô dâu. Đối với những cô dâu tóc ngắn không cột lên được thì mái tóc ngắn củng đã giúp các cô dâu ăn gian chiều cao được rất nhiều rồi. Chỉ cần cài khăn voan lên đầu là được.

Cài khăn và Vương miệng

Việc cài khăn và vương miệng giúp tạo độ phồng làm tăng cảm giác chiều cao cho cô dâu rất nhiều. Tuy nhiên các cô dâu nên chọn vương miệng cỡ lớn. Làm tóc với vương miệng và khăn không chỉ ăn gian được chiều cao mà cô dâu sẽ rất dễ thương giống như một nàng công chúa.

kiểu tóc cô dâu

Hãy để LOU Studio cùng bạn lựa chọn một kiểu tóc đẹp và phù hợp để bạn trông thật lộng lẫy và rạng ngời hơn trong ngày cưới của mình.

Leave a Reply