Ngọt ngào với 6 kiểu hôn khi chụp ảnh cưới

Trong album ảnh cưới, những nụ hôn làm nên những shoot ảnh lãng mạn  là tư thế không thể thiếu. Tưởng chừng như đơn giản nhưng thật ra chọn được kiểu hôn khi chụp ảnh cưới đẹp là cả một nghệ thuật. Không phải cặp đôi nào cũng có thể dễ dàng thể hiện tình cảm của mình trước máy ảnh. Do đó những bức ảnh trở nên rập khuôn, cứng nhắc và không thể hiện được tình yêu của cặp đôi. Để bức ảnh trở nên tự nhiên và thu hút hơn, cô dâu chú rể có thể tham khảo 6 kiểu hôn khi chụp ảnh cưới dưới đây nhé.

Môi chạm môi

Nhiều cô dâu chú rể bảo ngại ngùng khi hôn kiểu này. Thế nhưng hai bạn yêu nhau mà còn sắp “về một nhà” thì có gì phải e dè nữa đâu? Hôn lên môi chứng tỏ rằng bạn yêu người ấy bằng hơn cả bản thân mình. Một nụ hôn ngọt ngào mà lại ý nghĩa vô vàn. Hơn hết kiểu hôn này sẽ tạo nên những shoot hình cực kì đắt giá, lãng mạn say đắm lòng người trong từng bức ảnh.

kiểu hôn khi chụp ảnh cưới

Tạo dáng kiểu cọ mũi

Nếu bạn ngại hôn môi bạn có thể lựa chọn nụ hôn cọ mũi. Đây là cách thể hiện tình cảm một cách tế nhị khi các bạn chụp hình cưới ngoại cảnh nơi đông người và ngại chuyện môi chạm môi.

kiểu hôn khi chụp ảnh cưới

>>> Tham khảo thêm: chụp ảnh cưới Ba Vì

Nụ hôn “hờ”

Giống như những e ấp khi lần đầu hôn nhau, một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc này luôn để lại ấn tượng đẹp khó phai.

kiểu hôn khi chụp ảnh cưới

Nụ hôn giấu kín

Một nụ hôn say đắm giấu sau những cánh hoa, nhành lá, những bàn tay chạm khẽ đã đủ làm bạn xao xuyến chưa?

kiểu hôn khi chụp ảnh cưới

Hôn lên má

Nụ hôn phớt nhẹ lên má dành cho nàng hay chàng đều chứng tỏ rằng bạn vô cùng yêu người ấy và người ấy sẽ cảm nhận được sự tin tưởng. Do đó đừng bỏ qua kiểu hôn này khi chụp ảnh cưới nhé.

kiểu hôn khi chụp ảnh cưới

Hôn lên trán

Bạn biết ý nghĩa của nụ hôn ở trán chưa? Đó là nụ hôn biểu thị cho sự nghiêm túc của chàng trai trong mối quan hệ với nàng. Nếu bỏ qua có phải là rất đáng tiếc không?

Đơn giản là hôn nhau thể hiện tình cảm thôi mà bạn đã có đến 6 cách tạo dáng chụp ảnh cưới tự nhiên, tình cảm rồi đấy. Hãy cùng người ấy trao nhau những nụ hôn tuyệt vời để làm nên 1 album ảnh cưới say đắm lòng người nhé.

 

Leave a Reply