Giải pháp để có bộ ảnh cưới đẹp

Album ảnh cưới là bộ ảnh ghi dấu thời điểm lịch sử quan trọng, ý nghĩa và mở ra một trang mới trong cuộc đời bạn. LOU Studio sẽ giải đáp mối quan tâm thường gặp của các cô dâu chú rể để giúp các bạn định hướng và chuẩn bị tốt cho việc thực hiện bộ ảnh cưới đẹp nhất.

Làm sao để lựa chọn dịch vụ/photographer phù hợp?

Đây là yếu tố quan trọng quyết định sự hài lòng của bạn đối với album cưới của mình. Hãy nghiên cứu kỹ màu sắc, góc ảnh của photographer và chấm điểm độ yêu thích của bạn. Các yếu tố đi kèm như trang phục, stylist, make up, hoa cưới cũng góp phần không nhỏ tạo nên một bộ ảnh đẹp. Vì thế, hãy cân nhắc tất cả các yếu tố một cách tổng quát và quyết định thật sáng suốt.

ảnh cưới đẹp

Nên chọn phong cách nào cho album cưới của mình?

Cách tự nhiên và ý nghĩa nhất là đưa sở thích, tính cách của bạn vào album chụp ảnh cưới. Nếu bạn ít nói & điềm tĩnh, hãy để album của bạn mang phong cách nhẹ nhàng nhưng sâu sắc. Nếu bạn năng động và thích đùa giỡn, hãy thể hiện sự vui nhộn tự nhiên &nghịch ngợm vào những shot hình. Nếu bạn trầm tính & thuộc dạng nghiêm túc, ít đùa giỡn, hãy chọn phong cách sang trọng, kiêu sa.Nếu bạn là người thích phá cách và thể hiện cá tính riêng, đừng ngại ngần thêm chút “điên rất riêng” vào bộ ảnh của mình. Đừng rập khuôn hoặc bắt chước phong cách của người khác nếu bạn không phù hợp.

ảnh cưới đẹp

Làm sao có thể cười một cách tự nhiên và tươi tắn xuyên suốt trong các shoot hình?

Không nhất thiết bạn phải cười “toe toét” trong tất cả các bức hình để có một bộ chụp ảnh cưới đúng nghĩa. Một sắc thái tươi tắn, một đôi mắt long lanh biết cười hay những hành động vui nhộn cũng góp phần tạo nên sắc thái tích cực. Ngoài ra, hãy dành khoảng thời gian 1-2 phút giữa những shot hình để thả lỏng & tập thể dục cho cơ mặt để lấy lại nụ cười tự nhiên nhất.

ảnh cưới đẹp

Ngoài một vài thắc mắc LOU đưa ra, việc trao đổi kỹ & rõ ràng với êkip thực hiện là vô cùng cần thiết để chúng ta đều hiểu ý nhau nhờ đó buổi chụp ảnh của bạn sẽ trở nên thuận lợi, thoải mái có được kết quả ưng ý cho bộ ảnh cưới đẹp. Hãy tin tưởng để LOU Studio tạo ra cho bạn không chỉ những shoot hình đẹp mà còn là một kỷ niệm đẹp nữa!

Leave a Reply