Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Bắc Kạn

Nếu bạn là người con của núi rừng Tây Bắc, bạn muốn được hòa mình vào thiên nhiên quê hương mình và ghi dấu những kỉ niệm đẹp trong bộ ảnh cưới mang ý nghĩa quan trọng trong cuộc đời bạn. Bạn sẽ không thể bỏ lỡ những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Bắc Kạn với núi non hùng vĩ, những dòng suối trong vắt, những hang động kì bí và tâm linh chắc chắn sẽ tạo nhiều cảm hứng cho các nhiếp ảnh gia và bạn trong bộ ảnh cưới của mình.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Bắc Kạn – Động Nàng Tiên

Động Nàng Tiên thuộc xã Lương Hạ, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn, là một hang đá tự nhiên có từ lâu đời và đã được Bộ văn hóa – Thông tin xếp hạng di tích cấp quốc gia từ năm 1999. Nhìn từ xa, động như một thiếu nữ đang nằm ngủ, còn bên trong động lại lung linh huyền ảo bởi những mảng thạch nhũ. Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Bắc Kạn này sẽ cho bạn những bức ảnh như chốn tiên cảnh.

Động Nàng Tiên không chỉ là một địa điểm tham quan du lịch mà đây còn mang giá trị tâm linh của người dân nơi đây. Hãy đến để cảm nhận sự kì bí của nơi đây. Chắc chắn nơi đây sẽ giúp bạn có những bức ảnh cưới tuyệt đẹp.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Bắc Kạn

>> Xem thêm: Chụp ảnh cưới Ba Vì

Động Puông

Bắc Kạn vẫn luôn thể hiện thế mạnh của mình với những hang động trên dãy núi đá vôi hùng vĩ. Động Puông nằm ở phía Bắc vườn quốc gia Ba Bể, cách thị trấn Chợ Rã,và huyện Ba Bể khoảng 15km về phía tây nam.

Trong động có khá nhiều cột đá với những hình thù khá đặc sắc với những nhũ đá đẹp bạn có thể chụp để lấy những cảnh này của hang động chắc hẳn sẽ vô cùng độc đáo đó nhé. Nhưng các bạn cần phải khá cẩn thận khi chụp ảnh cưới tại đây tại những mỏm đá này nhé.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Bắc Kạn

>> Xem thêm: Chụp ảnh cưới lãng mạn độc đáo mà chẳng cần đi xa thủ đô

Thác Đầu Đẳng

Thác Đầu Đẳng là một thắng cảnh hùng vĩ của Bắc Kạn . Thác chảy xiếc tung bọt trắng xóa tạo nên dùng chảy hùng vĩ. Thác hòa quyện cùng thiên nhiên thơ mộng và xinh đẹp giống như một bức tranh non nước hữu tình sẽ giúp bạn có được những bức ảnh cưới đẹp mê hồn.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Bắc Kạn

Với những gợi ý của Lou Studio, hy vọng các cặp đôi đang tìm kiếm cho mình một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Bắc Kạn sẽ có những bộ ảnh cưới đẹp với địa điểm mà bạn và người ấy lựa chọn.

Leave a Reply