Làm thế nào để chụp ảnh cưới tự nhiên

Chụp ảnh cưới quan trọng vẫn là thần thái. Bạn và chàng không phải là những dân chuyên trong cách tạo dáng cũng như chụp hình trước ống kính. Nhưng đã là ảnh cưới thì phải trông thật tư nhiên và đầy chuyên nghiệp. Chụp ảnh cưới tự nhiên luôn làm chao đảo cộng đồng giới trẻ nói chung. Hãy cùng LOU Studio tìm hiểu để làm sao có những shoot hình tự nhiên nhất nhé.

Đặc điểm của phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên

Nhìn vào bức ảnh cưới được chụp theo phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên có thể thấy rằng khoảnh khắc tình yêu lứa đôi được lưu giữ trọn vẹn từ nếp nhăn trên khóe miệng, những nụ cười hết cỡ đến ánh mắt đắm đuối nhìn nhau. Tất cả như ngừng lại để thể hiện cảm xúc của lứa đôi trước ngày trọng đại. Điều này khác hoàn toàn với phong cách chụp ảnh cưới trước đây khi chỉ chú trọng vào trang phục cô dâu và cách tạo dáng khi chụp ảnh.

chụp ảnh cưới tự nhiên

Với phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên, tất cả dường như không có sự sắp đặt trong mỗi bức hình. Mọi khoảnh khắc được ghi lại là chân thực nhất, thể hiện những cảm xúc tự nhiên nhất của hai người. Nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới luôn khuyến khích tạo ra những khoảnh khắc đó bằng cách tạo cho hai người sự thoải mái nhất định. Từ đây họ thể hiện cảm xúc tự nhiên của mình một cách dễ dàng, không chịu áp lực gì từ phía ê kíp chụp ảnh cưới trong mọi trương hợp.

chụp ảnh cưới tự nhiên

Phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên có thể thực hiện trong studio hoặc ngoại cảnh. Điều quan trọng trang phục cũng cần phù hợp với bối cảnh khác nhau. Ví như nhiều bối cảnh không hợp chụp với bộ đồ cưới, cặp đôi cũng có thể thay ngay một bộ đồ thời trang hoặc đi chơi thường ngày để chụp với nhau. Trong nhiều trường hợp, bộ đồ ngủ cũng trở thành trang phục chụp ảnh cưới mang tới sự tự nhiên độc đáo.

Với những chia sẻ trên chúc hai bạn sẽ thể hiện cảm xúc tự nhiên nhất để có được album ảnh cưới ưng ý nhất. Và bạn đã có LOU Studio đồng hành, hãy cứ yên tâm nhé!

Leave a Reply