Chụp ảnh cưới truyền thống dân tộc Việt ở Ba Vì

Ba Vì được lựa chọn là nơi xây dựng làng văn hóa dân tộc Việt Nam với mong muốn gửi gắm nét đẹp truyền thống nổi bật của 54 dân tộc Việt. Nhằm mục đích bảo tồn các bản sắc cũng như tạo điều kiện cho du khách đến tìm hiểu, làng văn hóa các dân tộc Việt Nam là mái nhà chung để lưu giữ sự độc đáo trong đời sống, phong tục, tập quán của các dân tộc. Nếu bạn là người yêu những giá trị văn hóa truyền thống dân tộc, chụp ảnh cưới truyền thống dân tộc Việt sẽ là gợi ý cực hấp dẫn cho bạn. Chẳng cần tìm về những bản làng xa xôi, cảnh vật ở Ba Vì đặc biệt là làng văn hóa các dân tộc Việt Nam luôn chào đón bạn.

Chụp ảnh cưới truyền thống dân tộc Việt có gì hấp dẫn

Khu các làng dân tộc là điểm đầu tiên mà các bạn nên tham qua khi tới đây. Với diện tích 198,61ha, khu các làng dân tộc chia làm 4 cụm làng tương ứng với từng vùng miền, được xây dựng thành quần thể tái hiện cấu trúc của làng, bản các dân tộc Việt Nam với kiến trúc dân gian nhằm giới thiệu, bảo tồn cũng như phát triển.

 

Với mỗi cụm làng, bạn có thể lựa chọn trang phục tương ứng để chụp ảnh cưới truyền thống dân tôc Việt. Những mái nhà sàn rừng núi Tây Bắc, các cô gái váy áo rực rỡ trong ngày trọng đại, chỉ cần di chuyển một chút, bạn lại hóa thân vào cô gái Chăm nhỏ bé nhẹ nhàng thêm chút e thẹn ngày theo chồng. Mỗi cụm làng sẽ cho bạn những trải nghiệm riêng, đậm bản sắc văn hóa từng vùng miền của đất nước.

Trang phục chụp ảnh cưới truyền thống dân tộc Việt

Bạn sẽ cần sự tư vấn đến từ những người có kinh nghiệm chụp ảnh cưới. Để phù hợp bối cảnh, bạn sẽ phải thay đổi trang phục. Bức ảnh sẽ nổi bật hơn nếu đúng trang phục truyền thống của người dân tộc trong ngày cưới, bởi những bộ trang phục ấy thường rực rỡ và tôn lên dáng vẻ của cô dâu hơn các bộ trang phục thường nhật.

 

Chi phí chụp ảnh cưới truyền thống dân tộc Việt ở Ba Vì

Chụp ảnh cưới ở Ba Vì được các cặp đôi lựa chọn không chỉ bởi cảnh đẹp, tiện di chuyển mà còn bởi chi phí khá rẻ. Vé vào các khu tham quan du lịch ở Ba Vì cũng rất rẻ và hợp lý. Tuy nhiên với ý tưởng chụp ảnh cưới ở Ba Vì mà bạn lựa chọn, bạn sẽ phải cân nhắc tới chi phí về phục trang bởi trang phục mới là yếu tố đóng vai trò quan trọng lớn trong phong cách này.

Để nhận được tư vấn về phục trang và trang điểm cô dâu, liên hệ ngay với Lou Studio để được tư vấn và góp ý. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cũng như đồng hành cùng các cặp đôi để có những bức ảnh cưới đẹp ở Ba Vì, hoặc bạn có thể tham khảo phong cách cổ tích tại Lou Studio.

Leave a Reply