Chụp ảnh cưới ở đâu đẹp – Hãy để LOU mách bạn

Chụp ảnh cưới là công việc trọng đại của cả một đời người. Có được những tấm hình vừa mang ý nghĩa lưu giữ và vừa mang ý nghĩa tinh thần. Sau tất cả, những gì còn đọng lại chính là cuốn album và tấm ảnh cưới treo trong phòng tân hôn của mình cũng như để lại cho hậu thé. Đó là những hình ảnh sẽ sống trong trái tim bạn hàng chục năm sau. Hành trình để có được một bộ ảnh cưới ưng ý cũng không đơn giản. Bạn đang cân nhắc xem nên chụp ảnh cưới ở đâu đẹp. LOU Studio sẽ giải đáp câu hỏi này của bạn để có được những thông tin hữu ích nhất nhé!

Chụp hình cưới ở trong thành phố hay ngoại thành?

Việc chụp ảnh cưới ở đâu bạn có thể đưa ra hai tiêu chí phân loại để giúp bạn trả lời câu hỏi này: Thứ nhất là chụp hình cưới ở địa điểm ở đâu cảnh đẹp và lãng mạn theo sở thích của bạn nhất. Thứ hai là chụp hình cưới ở studio nào được hỗ trợ tốt nhất và phù hợp với phong cách của mình nhất?

Địa điểm chính là điều mà các cô dâu phân vân nhất khi lựa chọn bởi nó sẽ quyết định những bức hình, cảm xúc cũng như sự phù hợp với “Gu” váy cưới và trang phục cưới của bạn. Vậy bạn nên chọn những địa điểm nào cho bộ album cưới của mình? Nếu bạn là người thích sự sang trọng lịch lãm điều đầu tiên phải nghĩ đến chính là các bối cảnh được bài trí 1 cách cầu kỳ của các phim trường. Hiện nay, có rất nhiều phim trường cho bạn lựa chọn tuỳ vào bạn thích khung cảnh như thế nào. Đây là địa điểm mà các cô dâu không cần phải tốn quá nhiều thời gian cho 1 album cưới của mình vì chỉ mất 1 buổi thực hiện là có thể hoàn thành việc chụp ảnh cưới.

chụp ảnh cưới ở đâu

Chụp hình cưới trong phim trường

Nếu bạn là người không thích sự gò bó và muốn có những nét truyền thống của chụp hình cưới bạn có thể lựa chọn những địa danh nổi tiếng trong thành phố hoặc ven thành phố để chụp. Có thể gợi ý đó cho các cặp đôi ở Hà Nội có thể kể đến như Hồ Gươm, Tràng Tiền, Khách Sạn Metropol, Đường Kim Mã, Đường Phan Đình Phùng, Văn Miếu, Hoàng Thành hay Hồ Tây. Đó chính  là những lựa chọn chụp ngoại cảnh để có được những bức ảnh tự nhiên mà vẫn có nét truyền thống của Việt nam.

chụp ảnh cưới ở đâu

Nếu bạn là người cá tính thích sự tự do nên chọn những địa điểm hoà nhập với thiên nhiên. Cụ thể những nơi có đầy đủ cỏ – cây – hoa – lá chính là không gian thoả mãn các cặp đôi có thể thoả sức bay nhảy để có được những tấm hình tự nhiên nhất. Rừng hoặc Biển chính là những lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi, bởi lẽ nơi đây là không gian rộng lớn có sự riêng biệt có sự nên thơ của núi, của những bãi cát trắng, màu xanh của trời mây nước tạo nên một album vô cùng đẹp. Nếu cô dâu chú rể có nhiều thời gian cũng như chi phí cho việc chụp hình của mình thì đây chính là lựa chọn tối ưu nhất cho bộ ảnh để đời của mình.

Với sự nhiệt tình, kinh nghiệm và gu thẩm mỹ tinh tế của LOU Studio, chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cho bạn những khung hình đẹp, nhẹ nhàng, sáng tạo và tự nhiên, mỗi bộ album cưới đẹp sẽ là một sản phẩm độc đáo và thú vị về câu chuyện tình yêu của riêng cô dâu chú rể.

Leave a Reply