Chụp ảnh cưới huyền ảo trong vườn Quốc gia Ba Vì

Mùa hè đến, không chỉ những bãi biển đẹp, những cánh rừng thơ mộng, hoang sơ kèm theo sự huyền bí cũng được đông đảo các cặp đôi lựa chọn là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng. Vườn Quốc gia Ba Vì  không những lưu giữ nhiều huyền thoại từ thời lập đất, lập quốc mà còn là một thế giới đại ngàn xinh đẹp với hệ thống động thực vật muôn điều kỳ thú. Ý tưởng chụp ảnh cưới huyền ảo ở vườn Quốc gia Ba Vì được nhiều cặp đôi trẻ lựa chọn. Một chút mị hoặc, bí ẩn của rừng già khiến bức ảnh có những nét đẹp cuốn hút đặc biệt.

Những góc chụp ảnh cưới huyền ảo trong vườn quốc gia Ba Vì

Nhà thờ đổ:  Vườn quốc gia Ba vì từng được người Pháp khám phá và xây dựng nhà thờ ở đây. Nhà thờ đã bị bỏ hoang lâu năm, rêu phong bao phủ nên mang một vẻ đẹp lạ thường khi lên ảnh. Đã có nhiều câu chuyện lịch sử và có cả những câu chuyện kì lạ liên quan đến nhà thờ đổ.  Đây cũng là view sống ảo cực “chất” của bất cứ ai từng đặt chân đến khám phá Ba Vì.

Hòa mình vào không gian của rừng già: Khi lên tới lưng chừng núi, không khí sẽ trở nên mát mẻ, huyền ảo và đặc biệt mang lại cảm giác ma mị bởi sương mù hòa vào những bụi cây hoang sơ, những tường gạch rêu phong.

 

Đồi thông ở vườn Quốc gia Ba Vì: Đồi thông với thảm cỏ xanh, từng hàng thông xếp dài thẳng tắp, cao  vút xòe tán rộng che phủ cả một dãy đồi mang lại vẻ đẹp thơ mộng lạ thường.

Nơi đây còn có nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp  khác như vườn xương rồng, động Ngọc Hoa, di tích lịch sử cách mạng cứ điểm 600, khu quân sự Pháp, khu trại hè Pháp, đền thờ Tản Viên, đền thờ Bác Hồ và tháp Bảo Thiên,…

Màu sắc chụp ảnh cưới huyền ảo

Tone màu pastel được sử dụng triệt để với ý tưởng chụp ảnh cưới huyền ảo trong vườn quốc gia Ba Vì. Giữa màu xanh thẫm của núi non cỏ cây và màn sương mỏng giăng lối. Cô gái xuất hiện trong màn sương với chiếc váy hồng pastel lộng lẫy như một tinh linh của núi rừng, cô gái bí ẩn, cuốn hút với ánh nhìn sâu thẳm như bầu trời cao sẵn sàng bỏ “bùa yêu” bất cứ chàng trai nào nhìn vào ánh mắt cô.

Thêm một chút hiệu ứng nhân tạo như khói màu, một chút phụ kiện như hoa cài tóc và tài hoa trang điểm cô dâu của những chuyên gia trang điểm. Tất cả các yếu tố ấy sẽ tạo nên một cuốn album cưới vô cùng đệp – độc – lạ.

Trang điểm cô dâu với tone cam nude hay cam hồng được nhiều bạn trẻ yêu thích cũng chính bởi vẻ mị hoặc riêng. Vừa nổi bật giữa núi rừng lại vừa hài hòa đến lạ thường.

Nếu có những ý tưởng chụp ảnh cưới ở Ba Vì đặc sắc hơn, Lou Studio luôn sẵn sàng lắng nghe ý tưởng của các khách hàng để có những cuốn album mới lạ bứt phá giới hạn của Lou Studio.

Leave a Reply