Chụp ảnh cưới dưới mưa bất chấp thời tiết

Thời tiết là điều kiện cần và đủ cho việc chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Cô dâu và chú rể luôn mong muốn thời tiết phù hộ cho việc chụp ảnh cưới của đôi mình với trời xanh, nắng vàng, gió hiu hiu. Trời mưa chính là khắc tinh làm hỏng  kế hoạch chụp ảnh cưới của cả một ekip. Nếu bạn biết tận dụng khoảnh khắc trời cho đó, những cơn mưa sẽ làm nên phông nền vô cùng tuyệt vời giúp bạn và người ấy cố một albbum lãng mạn và lộng lẫy. Chụp ảnh cưới dưới mưa – bạn có muốn thử không?

Tận dụng mọi khoảnh khắc chụp ảnh cưới dưới mưa 

Cơn mưa luôn rót vào cảm xúc của con người những âm hưởng nhẹ nhàng, lắng đọng. Nhắc đến cơn mưa thì hẳn những người đang yêu sẽ liên tưởng đến khung cảnh lãng mạn ngọt ngào trong những bộ phim Hàn Quốc. Chắc hẳn các cô gái đều ít nhất một lần mơ mộng về khung cảnh đợi chờ người mình yêu dưới trời mưa, rồi nắm tay người ấy đi giữa cơn mưa, trao cho nhau những cái ôm, những nụ hôn lãng mạn. Và sẽ thật tuyệt nếu hình ảnh lãng mạn đó được ghi dấu trong album cưới của hai bạn.

chụp ảnh cưới dưới mưa

Xu hướng chụp ảnh cưới dưới mưa

Xu hướng chụp ảnh cưới dưới mưa được nhiều cặp đôi uyên ương thích thú bởi những bức ảnh dưới tiết trời này có một sức quyến rũ và cuốn hút đến lạ thường. Chút gió se lạnh, sự tĩnh mịch đan xen âm thanh tí tách của những hạt mưa sẽ dễ dàng đưa cảm xúc của đôi uyên ương trở nên lắng đọng hơn. Những cái nắm tay, cái ôm trao nhau hơi ấm hay nụ hôn ở dưới trời mưa cũng trở nên nồng nàn, ngọt ngào hơn.

chụp ảnh cưới dưới mưa

Nhiều người quan niệm rằng cơn mưa sẽ mang đến may mắn trong những dịp trọng đại. Còn gì tuyệt hơn khi sở hữu album cưới dưới mưa vừa ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của hai bạn, vừa mang đến lời chúc may mắn trong ngày trọng đại của cuộc đời?

Hãy để LOU Studio trao trọn khoảnh khắc đáng giá cuộc đời này tặng bạn nhé!

Leave a Reply