Chụp ảnh cưới đẹp ở Bán đảo Sơn Trà

Đà Nẵng là một thành phố đáng sống, nơi có bao cảnh đẹp tuyệt vời, thu hút nhiều khách du lịch tham quan, check in. Chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng không thể bỏ lỡ Bán đảo Sơn Trà xinh đẹp. Cùng Lou Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Bán đảo Sơn Trà.

Chụp ảnh cưới đẹp ở Bán đảo Sơn Trà – Đỉnh Bàn Cờ

Chụp ảnh cưới đẹp ở Bán đảo Sơn Trà không thể không nhắc đến Đỉnh Bàn Cờ. Nơi đây gợi cho ta chút hoài cổ giữa cuộc sống hiện tại. Khung cảnh nơi đây có lẽ đẹp nhất vào sáng sớm, sương mờ phủ ngang lưng núi, ánh ban mai đỏ hồng dần hiện ra xuyên qua các tán lá đem đến vẻ đẹp tinh khôi nhất. Còn lúc chiều tà ngắm hoàng hôn từ đỉnh bàn cờ cũng ảo diệu không kém phần. Đỉnh bàn cờ quả thực là vị trí lý tưởng để ngắm bao quát Đà Nẵng.

Chụp ảnh cưới đẹp ở Bán đảo Sơn Trà

Chụp ảnh cưới đẹp ở Bán đảo Sơn Trà

Ghềnh Bàng

Chụp ảnh cưới đẹp ở Bán đảo Sơn Trà tại Ghềnh Bàng – một địa điểm hoang sơ, ít ai biết đến. Nơi đây mang một vẻ đẹp yên bình với đường bờ biển dài khoảng 2km, bao quanh là vô số đá lớn nhỏ cùng cây cối xanh mát. Có lẽ chính bởi sự ngăn cách của rặng đá hay những tối giản về dịch vụ mà nơi đây vẫn giữ được vẻ hoang sơ dù cách biệt không xa trung tâm du lịch hút khách vào bậc nhất nhì cả nước như Đà Nẵng. Và có lẽ cũng bởi vậy mà Ghềnh Bàng trở nên hấp dẫn đối với người yêu hoang sơ, mộc mạc.

Chụp ảnh cưới đẹp ở Bán đảo Sơn Trà

Chụp ảnh cưới đẹp ở Bán đảo Sơn Trà

>>Tham khảo: Chụp ảnh cưới phong cách dễ thương

Bãi Obama

Bãi đá Obama là một địa điểm còn khá mới mẻ và chưa được nhiều người biết đến ở Sơn Trà. Với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng, nơi đây được nhiều cặp đôi chọn làm địa điểm thực hiện bộ ảnh cưới của mình. Nơi đây có vô số những bãi đá lớn nhỏ trải dài, nối tiếp nhau tạo nên khung cảnh đẹp tuyệt vời như tranh khiến người ta xiêu lòng. Dù không có cát mịn như những bãi biển khác, nhưng đổi lại nước biển ở bãi đá Obama lại rất trong và mát lành, cộng hưởng với làn sóng biển nhẹ nhàng, êm ả, có thể mang lại cảm giác gần gũi và bình yên.

Chụp ảnh cưới đẹp ở Bán đảo Sơn Trà

Chụp ảnh cưới đẹp ở Bán đảo Sơn Trà

Chùa Linh Ứng

Chụp ảnh cưới đẹp ở Bán đảo Sơn Trà không thể bỏ lỡ Chùa Linh Ứng, ngôi chùa linh thiêng nhất. Ngôi chùa mang một phong cách hiện đại kết hợp với tính truyền thống vốn có của chùa chiền Việt Nam, với mái ngói uốn cong hình rồng, những trụ cột vững chắc được bao quanh bởi những con rồng uốn lượn rất tinh xảo. Chùa Linh Ứng được xem là ngôi chùa lớn nhất Việt Nam với kiến trúc nghệ thuật độc đáo.

Chụp ảnh cưới đẹp ở Bán đảo Sơn Trà

Chụp ảnh cưới đẹp ở Bán đảo Sơn Trà

Đến Đà Nẵng chụp ảnh cưới không đến Bán Đảo Sơn Trà quả là một điều lãng phí. Chụp ảnh cưới đẹp ở Bán đảo Sơn Trà mà Lou Studio đã gợi ý trên đây hy vọng sẽ đem về cho các cặp đôi bộ ảnh cưới độc đáo nhất.

>>Tham khảo: Trang trí tiệc cưới phù hợp theo mùa

Leave a Reply