Cách tạo dáng chụp ảnh cưới để có album ngọt lịm

Đối với những người chuyên nghiệp thì cách tạo dáng chụp ảnh cưới không quá khó, tuy nhiên nhiều cặp cô dâu chú rể chưa có kinh nghiệm sẽ thường có tâm lý ngại ngùng hoặc không quen thể hiện tình cảm của mình trước máy ảnh cũng như người lạ. Điều này đã tạo nên những kiểu tạo dáng rập khuôn, cứng nhắc với sự sắp xếp của nhiếp ảnh gia khiến toàn bộ album ảnh cưới không đẹp như mong muốn. Để chuẩn bị tốt hơn cho buổi chụp ảnh cưới, các cặp đôi nên tham khảo ý kiến dưới đây của LOU dưới đây xem nhé! Và tập thử những cách tạo dáng chụp ảnh cưới trước gương hoặc nhờ người thân, bạn bè quan sát, góp ý để thống nhất những tư thế đẹp và thoải mái nhất.

Thể hiện cảm xúc tự nhiên

Một bức ảnh cưới đẹp là bức ảnh thể hiện sự tự nhiên, phong cách chân thật và sống động, không gượng gạo. Cách tạo dáng chụp hình cưới tự nhiên chuẩn nhất khi cô dâu chú rể thể hiện tình cảm tự nhiên bằng những hành động đời thường, giản dị nhất như vuốt tóc, nhìn nhau cười, hôn nhau, dựa vào nhau… Hãy giữ cho cả hai một tinh thần vui tươi, sảng khoái khi chụp ảnh, tránh gây áp lực, căng thẳng. Cách tạo dáng chụp ảnh cưới tự nhiên giúp bức ảnh mang vẻ đẹp tự nhiên, chân thật và sống động.

cách tạo dáng chụp ảnh cưới

Tạo dáng cơ thể

Cô dâu, chú rể có rất nhiều cách tạo dáng chụp hình cưới khác nhau. Tuy nhiên, những cách phổ biến nhất thông thường đó là cách tạo dáng cô dâu và chú rể ôm hôn nhau, chú rể bế cô dâu hoặc hai người ngồi cạnh nhau và nhìn nhau say đắm… Đó là những tư thế mà các đôi tình nhân hay chọn nhất để cho vào album ảnh cưới nhất.
Với cách tạo dáng này, cô dâu chú rể có thể hôn nhau ôm nhau để trao nụ hôn ngọt ngào.

cách tạo dáng chụp ảnh cưới

Ánh mắt nồng nàn

Ánh mắt là cửa sổ tâm hồn, là điểm nhấn trong bức ảnh. Để tạo dáng cho các bức ảnh thật đẹp, ánh mắt của cặp đôi phải thật tự nhiên, thân mật và lãng mạn. Bạn có thể không trực tiếp nhìn vào ống kính máy ảnh để tạo sự thoải mái, hoặc nhìn đối phương âu yếm… mới tạo điều kiện cho nhiếp ảnh gia bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất của hai bạn. Cử chỉ, ánh mắt thể hiện niềm vui, hoặc hai bạn có thể không nhìn thẳng vào ống kính để tạo sự tự tin.

cách tạo dáng chụp ảnh cưới

Tạo dáng phá cách

Những đôi bạn trẻ ngày nay thích chọn cho mình những kiểu chụp hình cưới “độc” và “lạ” thay vì những kiểu ảnh cưới truyền thống. Họ có thể thể hiện cảm xúc thật tự nhiên trước nhau, những tư thế phá cách rất độc đáo giúp cho bức ảnh cưới nhìn rất lôi cuốn, ấn tượng.  Phong cách chụp ảnh cưới này mamg đến nụ cười tươi mới cho bức ảnh cưới của bạn.

cách tạo dáng chụp ảnh cưới

Tạo dáng đơn thân

Những bộ ảnh cưới thì sẽ thật thiếu nếu không có bức ảnh chụp đơn thân cô dâu hoặc chú rể. Việc chụp riêng cô dâu hoặc chú rể sẽ giúp cho bộ ảnh cưới của hai bạn có chiều sâu hơn, nhấn vào vẻ đẹp của cô dâu hoặc trạng thái cảm xúc của chú rể. Lúc này, cô dâu, chú rể nên có những dáng tạo hình ấn tượng, ánh mắt nhìn về phía xa hay thể hiện cảm xúc đong đầy hạnh phúc khi nghĩ về nửa kia, tạo lên sự lôi cuốn cho bức ảnh cưới. Rất nhiều cô dâu tạo dáng đơn thân vừa đẹp, sang trọng.

cách tạo dáng chụp ảnh cưới

>>> Tham khảo thêm: Chụp ảnh cưới Ba Vì

 

Leave a Reply