Ảnh cưới cổ tích ngay tại Ba Vì

Thời thơ ấu hầu hết các cô nàng đều mê mẩn những nàng công chúa trong những câu chuyện cổ tích. Trải qua bao nhiêu sóng gió, thăng trầm, nàng công chúa cũng tìm được chàng hoàng tử của cuộc đời mình và sống hạnh phúc bên nhau đến cuối đời. Bạn không phải là công chúa của một đất nước, nhưng rồi nhân duyên cũng đã giúp bạn tìm thấy “hoàng tử” của cuộc đời mình và khoác lên mình chiếc váy công chúa màu trắng tinh khôi. Giấc mộng công chúa ấy chẳng đâu xa vời, đến với Ba Vì và cùng chàng thực hiện ngay bộ ảnh cưới phong cách cổ tích ngay thôi nào.

Khởi đầu bộ ảnh cổ tích

Nếu bạn là fan của các câu chuyện Disney có thể xây dựng album ảnh cưới của mình dựa trên cốt chuyện có sẵn như câu chuyện về nàng bạch tuyết và bảy chú lùn, hay nàng công chúa ngủ trong rừng. Thậm chí câu chuyện tình biến tấu từ những câu chuyện cổ tích như cô bé quàng khăn đỏ ở độ tuổi đôi mươi được anh chàng thợ săn giải cứu. Nếu cô nàng nào từng nghe qua câu chuyện nàng công chúa và hạt đậu cũng sẽ cần cân nhắc câu chuyện này ngay thôi.

Mỗi người sẽ có những câu chuyện gắn liền với tuổi thơ riêng, lựa chọn cốt truyện ra sao và sáng tạo như thế nào là sự lựa chọn của bạn và người ấy. Đừng ngại ngần thử phá cách với bộ ảnh cưới cổ tích độc đáo ngay tại Ba Vì nhé.

Bối cảnh chụp ảnh cưới cổ tích ở Ba Vì

Những địa điểm chụp ảnh cưới ở Ba Vì sẽ cho bạn và người ấy nhiều ý tưởng chụp ảnh cưới cổ tích mà đến chính bạn cũng không ngờ tới. Ngay tại khu vườn quốc gia Ba Vì, khung cảnh rừng già hoang sơ xanh ngút ngàn sẽ là bối cảnh lý tưởng để chàng hoàng tử giải cứu nàng công chúa của mình bằng nụ hôn nồng nàn và chân thành nhất.

Tại sao có thể bỏ qua những câu chuyện cổ tích Việt Nam nhỉ, sẽ thật là thiếu xót nếu không kể đến những câu chuyện cổ tích như Tấm Cám, Thạch Sanh,… Chỉ cần một chút khéo léo chắp ghép các chi tiết nhỏ, bạn đã có ngay cuốn album độc đáo ngay tại Ba Vì. Bối cảnh chẳng cần đâu xa như làng văn hóa, các khu du lịch sinh thái ở Ba Vì là điểm đến phù hợp nhất cho ý tưởng này.

Lựa chọn studio

Không phải studio chụp ảnh cưới nào cũng có thể chiều lòng khách hàng “tới bến” và chịu phá cách trong cả ý tưởng và thước hình. Chụp ảnh cưới cổ tích cũng đòi hỏi ekip chụp ảnh cưới phải chuẩn bị rất nhiều đạo cụ, trang phục sao cho phù hợp với thẩm mĩ hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên được cốt chuyện trong từng bức ảnh.

Lou Studio luôn sẵn sàng lắng nghe những ý tưởng của các cặp đôi, chúng tôi cũng luôn vươn tới sự phá vỡ giới hạn của chính mình trong từng bức ảnh cưới. Được đồng hành cùng các cặp đôi tràn ngập ý tưởng sáng tạo, buổi chụp ảnh cưới ở Ba Vì sẽ chẳng còn nhàm chán và mệt mỏi.

 

Leave a Reply